Vung tàu Intourco Resort chung tay vì cộng đồng

Vungtau Intourco Resort chung tay vì cộng đồng

Chúng ta ai cũng biết rằng trẻ em chính là niềm vui, là tương lai của cả thế giới. Các em cần được người lớn dành cho những điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, không phải tất cả các em đều được hưởng những điều đó. Trên đất nước chúng ta vẫn còn đó những mảnh đời cơ cực, những mảnh đời nhỏ bé cần được chở che.

Để góp một phần nhỏ bé chăm lo cho trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa, các cháu khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo … Trưa ngày 18/11/2015, Công đoàn Vungtau Intourco Resort đã tổ chức hoạt động từ thiện tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Vũng Tàu – 26 Ngô Quyền, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu.

Thay mặt BCH Công đoàn Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về vật chất, tinh thần, thời gian để buổi hoạt động từ thiện diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn, đặc biệt là Bộ phận Bếp; Nhà hàng; Buồng; Phòng Kinh doanh; Văn Phòng Công ty đã tham gia tích cực, đem đến cho các em tại Trung tâm một bữa ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY
Chủ tịch
Hà Thị Kim Anh

Call Now
Directions