Goi-y-5-diem-du-lich-vung-tau-intourco resort

Du lịch Vũng Tàu – Gợi ý 5 điểm tham quan

Gợi ý 5 điểm tham quan tại Vũng Tàu

Vũng Tàu Intourco Resort sẽ gợi ý 5 điểm tham quan tại Vũng Tàu để các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ và tham khảo các loại phòng để lựa chọn chỗ nghỉ chân cho chuyến đi dài tại đây

1, Hồ Mây Park

Khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh Núi Lớn giống như là “Đà Lạt thu nhỏ” ở Vũng Tàu, với khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn cho du khách. Nơi đây có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, … phù hợp với nhiều đối tượng du khách, đặc biệt là có các trò chơi hiện đại, mạo hiểm, cảm giác mạnh cho bạn trẻ đam mê trải nghiệm.

Lên Hồ Mây bằng cáp treo - Intourco Resort
Lên Hồ Mây bằng cáp treo – Intourco Resort

2, Nhà Úp Ngược

Nhà Úp Ngược đem đến một ý tưởng về thế giới lộn ngược đang rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới tại thành phố Vũng Tàu. Tất cả  đồ đạc sẽ lửng lơ ở phía trên. Ngôi nhà có đầy đủ các không gian chức năng cần thiết như phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Cùng khám phá thế giới “đảo ngược” xem như thế nào ?

Nhà úp ngược - Intourco Resort Vũng Tàu
Nhà úp ngược – Intourco Resort Vũng Tàu – St

3, Bến du thuyền Marina

Nằm ở vị trí “ưu ái” trên dòng Sông Dinh, phía trước là đảo Long Sơn và Gò Găng, bến thuyền du thuyền Marina là địa điểm chụp hình cực đẹp và độc đáo bởi khung cảnh tuyệt đẹp với nước biển xanh, gió mát cùng vô số thuyền neo đậu đa màu sắc. Đây là địa điểm yêu thích của các cặp đôi, được lựa chọn để chụp ảnh cưới.

Bến thuyền Marina - intourco resort
Bến thuyền Marina – intourco resort

4, Tượng Chúa Ki-tô

Tượng Chúa Ki-tô nằm trên đỉnh Núi Nhỏ được xem là bức tượng lớn nhất châu Á cao 32m, đứng dang rộng cánh tay và hướng thẳng ra biển.

Goi-y-5-diem-du-lich-vung-tau-intourco resort Ảnh: @Tracy
Goi-y-5-diem-du-lich-vung-tau-intourco resort Ảnh: @Tracy

5, Bạch Dinh

Ấn tượng đầu tiên là đường lên Bạch Dinh là cây cối nhiều nên cảm giác rất thư thái, những bậc thang dễ đi, lên hình tuyệt đẹp. Bạch Dinh là nơi đi để tìm hiểu lịch sử, bạn cũng có thể chụp ảnh, lên chỗ cao nhất và nhìn ra biển, thu trọn vào tầm mắt cảnh đẹp của thành phốbiển Vũng Tàu.

Bạch Dinh – Di tích nổi tiếng tại Vũng Tàu
Bạch Dinh – Di tích nổi tiếng tại Vũng Tàu

Hi vọng những gợi ý của Intourco Resort với 5 địa điểm du lịch nổi tiếng Vũng Tàu sẽ hữu ích với bạn đọc, chúc các bạn có chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ!

Call Now
Directions