Intourcoresort Chung tay vì trẻ em cơ nhỡ

Vungtau Intourco resort chung tay vì trẻ em cơ nhỡ

Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Vũng tàu – 26 Ngô Quyền, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng tàu là nơi tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các em có hoàn cảnh như: bị nhiễm HIV, khuyết tật, mắc các bệnh hiểm nghèo, trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa, có nhiều em bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng; có em còn cha mẹ nhưng họ không đủ khả năng nuôi dưỡng; một số em khác, cha mẹ đang trong thời gian thì hành án tù giam … Mỗi đứa trẻ vào đây thường mang theo một câu chuyện buồn của riêng mình, và các em đều có một điểm chung, đó là sự bất hạnh khi còn tuổi ấu thơ. Thật không khỏi xót xa khi nhìn đôi tay không lành lặn trong một cơ thể non nớt, những tấm thân bệnh tật yếu ớt. Và thương lắm, ánh mắt ngơ ngác của bao đứa trẻ không mẹ, không cha ….!!!

Intourcoresort Chung tay vì trẻ em cơ nhỡ
Intourcoresort Chung tay vì trẻ em cơ nhỡ

Để chia sẻ với những bất hạnh của các cháu và sự quan tâm, chăm sóc của các CB.CNV thuộc Trung tâm, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần “Tương thân tương ái”. Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị; Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn cơ sở Vungtau Intourco Resort phối hợp với các Phòng ban, bộ phận nghiệp vụ liên quan tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các cháu thuộc Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Vũng Tàu đến thăm quan, vui chơi, ăn uống tại Vungtau Intourco Resort vào ngày 18/10/2015.

Vungtau Intourco resort chung tay vì trẻ em cơ nhỡ.
Vungtau Intourco resort chung tay vì trẻ em cơ nhỡ.

Buổi hoạt động ngoại khóa của các cháu thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng con trẻ và đặc biệt là những nụ cười thật hồn nhiên, thật vui vẻ luôn nở trẻ môi ….

Vungtau Intourco resort - chung tay vì trẻ em cơ nhỡ.
Vungtau Intourco resort – chung tay vì trẻ em cơ nhỡ.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo mọi điều kiện vật chất và tinh thần để buổi hoạt động ngoại khóa thành công. Đồng thời, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các anh, chị, em trong Công ty đã tham gia hướng dẫn, phục vụ các cháu rất nhiệt tình, chu đáo bằng cả tấm lòng của mình.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY
Chủ tịch,
Hà Thị Kim Anh

Call Now
Directions