festival bien vung tau - Vung tau Intourco Resort

FESTTIVAL BIỂN BÀ RỊA – VŨNG TÀU 2018

Festival Biển Bà Rịa-Vũng Tàu 2018
Swiming Pool Vung Tau Intourco

Sự kiện diễn ra từ ngày 28/08 đến ngày 03/09/2018 với nhiều hoạt động trải dài từ đầu đường Thùy Vân-Nguyễn An Ninh-Vòng xoay 3-2, TP. Vũng Tàu.

Tọa lạc ngay bãi sau, Vungtau Intourco Resort là điểm đến lý tưởng cho du khách lưu trú trong thời gian diễn ra festival. Resort nằm trong khu vực trung tâm của lễ hội nên rất thuận tiện để du khách vui chơi mua sắm.

Trong những ngày Festival Biển 2018 còn có nhiều hoạt động văn hóa-nghệ thuật sôi nổi như: Lễ hội biểu diễn Diều nghệ thuật; Lễ hội Carnaval; Hội thi và triển lãm Hoa Lan; Hội thi Áo dài truyền thống; Trưng bày sản phẩm nông sản chế biến từ trái cây, rau, quả…; Trưng bày sinh vật cảnh; Triển lãm các thành tựu phát triển công nghệ sinh học; Nông nghiệp công nghệ cao và các mô hình sản xuất tiên tiến…

Dịp này, du khách còn được thưởng thức các món Ẩm thực truyền thống độc đáo của thành phố biển hàng đầu cả nước; tham gia lễ hội Bia trên bãi biển; và ngắm nhìn sự huyền diệu, lung linh của đường hoa ánh sáng; hòa mình vào không gian thư pháp và chương trình giao lưu doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, xúc tiến thị trường…

Đến với Festival Biển Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2018 là đến với những sôi động, mới lạ, hữu ích và quyến rũ đến nao lòng cho bất kỳ du khách, doanh nhân khó tính nào.

Vungtau Intourco Resort chào mừng quý khách đến với Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu 2018.

Lịch của chương trình Festival biển BR-VT 2018
Lịch của chương trình Festival biển BR-VT 2018

 

Call Now
Directions