Khách Sạn Vungtau Intourco

Khách Sạn Vungtau Intourco – “Gói bánh mừng xuân” 2021

Khách Sạn Vungtau Intourco (Vungtau Intourco Resort) đang trong không khí tất bật của những ngày cuối năm, chuẩn bị đón tết Tân Sửu. Bánh chưng, bánh tét là một phần không thể thiếu trong nét đẹp văn hóa truyền thống đón Tết Cổ Truyền của Người Việt.

Không khí Tết tại Vungtau Intourco Resort
Không khí Tết tại Vungtau Intourco Resort

Tiếp nối thành công của chương trình “Gói bánh mừng Xuân” của những năm trước, cùng với mong muốn mang lại cho CB CNV cùng tất cả du khách lưu trú tại Vungtau Intourco Resort một không khí Tết vui vẻ và hạnh phúc và giữ gìn những nét đẹp truyền thống của Dân Tộc. Năm nay, Khách Sạn Vungtau Intourco tiếp tục tổ chức “Ngày hội gói bánh – Mừng Xuân Tân Sửu” cho CB CNV toàn công ty cùng tất cả du khách lưu trú tại Khách Sạn trong ngày 06/02/2021 (25 tháng Chạp năm Canh Tý).

Ban Lãnh Đạo Vungtau Intourco Resort hy vọng “Ngày hội gói bánh – Mừng Xuân Tân Sửu” sẽ mang lại niềm hân hoan, ấp áp cho toàn thể CB CNV cùng tất cả du khách lưu trú tại Khách Sạn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Khách Sạn Vungtau Intourco xin kính mời tất cả du khách lưu trú tại Khách Sạn tham gia ngày hội, để được trải nghiệm tự tay mình làm ra và cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh mang đậm giá trị truyền thống văn hóa, dân tộc.

———————————————————————————————————————————————-

Quý khách có thể liên hệ đặt các dịch vụ khác như : phòng khách sạn, gala, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị, team building, lửa trại ….. Tại Đây

Khách Sạn Vungtau Intourco

Địa chỉ: 1A Thuy Van Street, Ward 8, Vung Tau, Vietnam.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vungtau Intourco Resort !
Call Now
Directions