Kỷ niệm 11 năm thành lập Intourco Resort

Kỷ niệm 11 năm thành lập Vũng Tàu Intourco Resort

Ngày 12 tháng 4 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Du Lịch quốc tế Vũng Tàu (Vungtau Intourco Resort) đã có mặt tại Resort để tham dự “Buổi họp mặt kỷ niệm 11 năm ngày thành lập công ty”. Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ đối với công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng. Buổi họp mặt là dịp để chúng ta ôn lại những kỷ niệm vui buồn, những khó khăn trong những ngày đầu mới thành lập, cùng nhau nhìn lại một chặng đường 11 năm phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

 Kể từ khi được thành lập vào tháng 4 năm 2005, theo dòng chảy thời gian, Vungtau Intourco Resort đã từng bước phát triển và đã trưởng thành theo năm tháng.
Kỷ niệm 11 năm thành lập Intourco Resort
Kỷ niệm 11 năm thành lập Intourco Resort

Mở đầu buổi họp mặt, Ông Nguyễn Tôn Hoàng – CTHĐ QT đã phát biểu, ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Trong suốt 11 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn  lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. 11 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của Vung Tau Intourco Resort, và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên. Sau bài phát biểu, Công ty trao quà và hoa cho 19 cán bộ công nhân viên đã gắn bó với Công ty trong suốt 11 năm qua và góp phần xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Tôn Hoàng – CTHĐ QT phát biểu tại buổi họp mặt
Ông Nguyễn Tôn Hoàng – CTHĐ QT phát biểu tại buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt trọng đại này có sự tham dự của Ông Nguyễn Tôn Hoàng – CTHĐ QT, HĐQT Công ty, Ban Giám Đốc Công ty, cùng các khách mời.

Buổi họp mặt diễn ra tại Intourco Resort
Buổi họp mặt diễn ra tại Intourco Resort
Gala dinner được tổ chức tại hồ bơi của Vũng Tàu Intourco resort
Gala dinner được tổ chức tại hồ bơi của Vũng Tàu Intourco resort
   Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty cũng đã tổ chức một buổi “Gala Dinner” trong không gian thoáng mát nhưng không kém phần ấm cúng tại Hồ Bơi của Resort cho toàn thể các cán bộ công nhân viên. Nhằm tạo điều kiện để toàn thể cán bộ công nhân viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình cảm với nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết .
Đáp lại những tình cảm đặc biệt của HĐQT Công ty, BGĐ Công ty đã dành cho toàn thể cán bộ CNV của Công ty, kết thúc chương trình Bà Đặng Thị Hương Nhài – CTCĐ Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến HĐQT Công ty, BGĐ Công ty. Nhân dịp này, toàn thể CB CNV Công ty cũng xin hứa sẽ giữ vững tinh thần trách nhiệm, nổ lực phấn đấu hơn nửa để phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Viết bình luận

Your email address will not be published.

Call Now
Directions