CBCNV Vũng Tàu Intourco Resort chụp ảnh lưu niệm lễ 8-3

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Hưởng ứng toàn thế giới kỷ niệm 107 năm Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017) và 1977 năm Cuộc Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Hội đồng Quản Trị, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Vũng Tàu Intourco Resort đã tổ chức cho toàn thể Nữ CB.CNV tham gia tour “sông nước” tại Tiền Giang nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho Nữ CB.CNV, động viên động viên và truyền lửa cho mọi người tích cực lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017.

Chuyến tham quan chia làm 02 đợt, diễn ra trong 2 ngày 01/03 và 02/03/2017 với sự tham gia nhiệt tình và vui vẻ của toàn bộ Nữ CB.CNV Công ty.
Qua một chặng đường dài di chuyển, xe đã đưa đoàn đến bến tàu Du Lịch Tiền Giang, Tp Mỹ Tho. Tại đây, Đoàn được du thuyền trên sông Tiền, ngắm nhìn làng nuôi cá bè trên sông và bốn cù lao tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

CBCNV nữ Vũng Tàu Intourco Resort dã ngoại dịp lễ 8-3
CBCNV nữ Vũng Tàu Intourco Resort dã ngoại dịp lễ 8-3

Tiếp tục du thuyền đến Tân Thạnh (Bến Tre), tham quan lò kẹo dừa – đặc sản Bến Tre. Đi xe Ngựa trên đường làng, thưởng thức trà mật ong, đi đò chèo dưới hai hàng dừa nước xanh mát.

Trải nghiệm ở Bến Tre của đoàn Vũng Tàu Intourco Resort
Trải nghiệm ở Bến Tre của đoàn Vũng Tàu Intourco Resort

Thuyền đưa đoàn đến Cồn Thới Sơn, thưởng thức các loại trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử Nam Bộ và tham gia trò chơi tát mương bắt cá.

Ban tổ chức đã trao quà cho các đội đạt giải - Vũng Tàu Intourco Resort
Ban tổ chức đã trao quà cho các đội đạt giải – Vũng Tàu Intourco Resort

Kết thúc trò chơi, Ban tổ chức đã trao quà cho các đội đạt giải, phụ nữ hai giỏi của Công ty và cùng nhau dùng bữa cơm thân mật.

Niềm vui khi đạt giải của cán bộ công nhân viên Vũng Tàu Intourco Resort
Niềm vui khi đạt giải của cán bộ công nhân viên Vũng Tàu Intourco Resort

Cuộc chơi nào rồi cũng phải tan, chuyến đi nào rồi cũng kết thúc, tất cả toàn thể Nữ CB.CNV Công ty đã có được một chuyến tham quan du lịch thật ý nghĩa, tinh thần mọi người phấn chấn, vui tươi, là động lực cho một năm làm việc tiếp theo đầy thành công, thắng lợi.

CBCNV Vũng Tàu Intourco Resort chụp ảnh lưu niệm lễ 8-3
CB.CNV Vũng Tàu Intourco Resort chụp ảnh lưu niệm lễ 8-3
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, kính chúc toàn thể các bà, các mẹ, các cô, các chị, các bạn nữ… một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

 

Call Now
Directions