Lễ hội Diều - Vung tau Intourco Resort

Liên Hoan Diều Quốc Tế-Vũng Tàu lần thứ V-2014

Nhằm mục đích duy trì và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, định hướng phát triển những loại hình thể thao,giải trí lành mạnh,tạo mọi điều kiện để các nghệ nhân Diều Việt Nam khai thác và mở rộng sự sáng tạo, sáng tác, chế tác các loại hình, mô hình Diều Việt Nam trong cả nước, góp phần xây nhịp cầu văn hóa thể thao và du lịch ngày càng bền chặt, trao đổi kinh nghiệm giữa các quốc gia để cùng nhau phát triển.

Liên Hoan Diều Quốc Tế-Vũng Tàu lần thứ V-2014
Liên Hoan Diều Quốc Tế-Vũng Tàu lần thứ V-2014

Nhân dịp lễ hội Diều Quốc tế lần thứ V- Năm 2014, vào các ngày 8, 9 & 11-5-2014 VungTau Intourco Resort áp dụng chương trình giảm giá đến 15% cho tất cả các loại phòng tại Resort.

Lễ hội Diều lần V- 2014 - Vung tau Intourco Resort
Lễ hội Diều lần V- 2014 – Vung tau Intourco Resort

Vào sáng ngày 29/4/2014 tạiVungTau Intourco Resort đã diễn ra buổi họp báo Liên Hoan Diều Quốc Tế-Vũng Tàu lần thứ V-2014. Liên hoan diễn ra từ ngày 08/5/2014-12/5/2014, quy tụ các đội Diều đến từ 26 quốc gia và các vùng lãnh thổ,cùng với 6 đội Diều trong nước và với hơn 150 nghệ nhân tham gia.

Lễ hội Diều - Vung tau Intourco Resort
Lễ hội Diều – Vung tau Intourco Resort

VungTau Intourco Resort hân hạnh là 1 trong 5 nhà tài trợ chính cho Liên Hoan Diều năm nay và là nơi diễn ra các điểm nhấn như: Họp báo, Lễ Khai Mạc, Triển Lãm Diều, Thả Diều tự do tại Bãi Biển, Bế mạc. Resort cũng là địa điểm ăn uống,nghĩ ngơi của các nghệ nhân Diều trong nước và quốc tế.

Lễ hội Diều tại Resort Vũng Tàu Intourco
Lễ hội Diều tại Resort Vũng Tàu Intourco

Đến với VungTau Intourco Resort Vào Những ngày hè Tháng 5 năm nay,quý du khách có thể xem đủ loại Diều,đủ loại kỹ thuật thả Diều của thế giới đua tài với Diều Việt Nam. Đủ loại hình dáng và màu sắc…lại còn được thưởng thức những món ăn đặc sản của miền biển, tắm và đùa giỡn với biển xanh cát vàng tại Resort của chúng tôi. Với ưu thế nằm sát biển nên quý khách có thể dễ dàng quan sát những cánh Diều chao nghiên trong gió theo sự điều khiển của các Nghệ Nhân. Quý khách có thể thưởng thức những món ăn Âu, Á, Bên cạnh những hương vị thơm nồng của rượu Vang, kết hợp với tiếng nhạc du dương rì rào của sóng biển. quý khách còn có thể thưởng lãm nghệ thuật thả Diều đêm.

Nhân dịp Festival Diều Quốc Tế năm nay VungTau Intourco Resort Kính Chúc quý du khách có một kỳ nghỉ và tham quan vui vẻ,hạnh phúc và hy vọng chúng tôi sẽ mang lại cho quý du khách ấn tượng khó phai trong kỳ nghỉ này.

Hãy đến , cảm nhận và chia sẽ cùng chúng tôi
VungTau Intourco Resort  hân hạnh phục vụ quý du khách.

 

Call Now
Directions