Ngày hội gói bánh mừng Xuân Quý Mão 2023

Trong hai ngày 16  và 17/01 ( Nhầm ngày 25 và 26 tháng chạp Nhâm Dần , Vungtau Intourco Resort tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng mừng Xuân Quý Mão 2023” nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết trong cơ quan và tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào đón xuân mới.

             VungTau Intourcu Resort

Vungtau Intourco Resort trang trí đón Xuân

Tiếp nối thành công của chương trình “Gói bánh mừng Xuân” của những năm trước, cùng với mong muốn mang lại cho CB CNV cùng tất cả du khách lưu trú tại Vungtau Intourco Resort một không khí Tết vui vẻ và hạnh phúc và giữ gìn những nét đẹp truyền thống của Dân Tộc. Năm nay,  Vungtau Intourco Resort tiếp tục tổ chức “Ngày hội gói bánh – Mừng Xuân Quý Mão” cho CB CNV toàn công ty cùng tất cả du khách lưu trú tại Khách Sạn trong ngày 06/02/2021 (25 tháng Chạp năm Canh Tý).

Ban Lãnh Đạo Vungtau Intourco Resort hy vọng “Ngày hội gói bánh – Mừng Xuân Tân Sửu” sẽ mang lại niềm hân hoan, ấp áp cho toàn thể CB CNV cùng tất cả du khách lưu trú tại Khách Sạn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Khách Sạn Vungtau Intourco xin kính mời tất cả du khách lưu trú tại Khách Sạn tham gia ngày hội, để được trải nghiệm tự tay mình làm ra và cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh mang đậm giá trị truyền thống văn hóa, dân tộc.

———————————————————————————————————————————————-

Quý khách có thể liên hệ đặt các dịch vụ khác như : phòng khách sạn, gala, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị, team building, lửa trại ….. Tại Đây

Vungtau Intourco

Địa chỉ: 1A Thuy Van Street, Ward 8, Vung Tau, Vietnam.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vungtau Intourco Resort !


Call Now
Directions