Trao thưởng cho các bộ phận và cá nhân xuất sắc

Tất niên 2015 và chào đón Xuân Bính Thân 2016

Như một hoạt động thường niên, ngày 02/02/2016, Vungtau Intourco Resort đã tổ chức Tất niên 2015 và chào đón Xuân Bính Thân 2016 tại Nhà hàng Công ty.

Cùng hoà nhịp với cả nước đón Mùa xuân mới, Vungtau Intourco Resort đã tổ chức tiệc họp mặt trong bữa tiệc tất niên để cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua mà tất cả đã đoàn kết cùng nhau vượt qua và đạt được những thành quả đáng khích lệ; đồng thời định hướng kế hoạch hành động trong năm tới. Đây cũng là dịp để tất cả cán bộ CNV Công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Buổi tiệc họp mặt tất niên của Vungtau Intourco Resort tại nhà hàng diễn ra trong không khí thật ấm cúng và sôi động. Đến tham dự buổi họp mặt có Chủ Tịch HĐQT, Ủy viên HĐQT, Ban kiểm soát Công ty, Ban Giám Đốc, khách mới và toán bộ nhân viên Resort.
Chủ Tịch HĐQT phát biểu và chúc tết CBNV.
Hòa vào không khí vui chung của công ty là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các giọng ca gồm các tiết mục của các phòng ban, bộ phận.
            Trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu
Công Ty trao phần thưởng cho các cá nhân tiêu biểu, các bộ phận có thành tích đóng góp xuất sắc trong năm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên.
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày tất niên 2015:

Tốp ca của các bộ phận
Tốp ca của các bộ phận

Trao thưởng cho các bộ phận và cá nhân xuất sắc
Trao thưởng cho các bộ phận và cá nhân xuất sắc

 

Call Now
Directions